Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Uyên Ương Hồ Điệp Mộng

Uyên Ương Hồ Điệp Mộng

Dream Of A Butterfly Couple (1999)

(9 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Uyên Ương Hồ Điệp Mộng 1999, phim Dream Of A Butterfly Couple (1999)

Lịch chiếu:

Uyên Ương Hồ Điệp Mộng Năm sản xuất: 1999 Tân uyên ương hồ điệp mộng tạm dịch: Giấc mơ đôi bướm là tên một bài hát tiếng Hoa, do Hoàng An trình bày. Có một câu trong bài hát được lấy từ thơ của Lý Bạch Rút dao chém nước nước thêm chảy, nâng chén giải sầu sầu thêm sầu). Bài hát còn có các têntiếng Anh: "Butterfly Dream,Uyên Ương Hồ Điệp Mộng Dream of a Butterfly Couple, hoặc "Cant let go bản tiếng Anh do Tokyo Square trình bày .

Bộ phim điện ảnh có những tình tiết khiến người xem bị cuốn vào 1 thế giới với những con người đấu tranh lại chính mình.Có người đã nói Kẻ thù lớn nhất của con người là chính mình. Và Uyên Ương Hồ Điệp đã giải quyết triệt để vấn đề đó.

 

Anh ra chợ mua một ít cá cơm khô, cà chua và dưa chuột cho đỡ tốn nước rửa. Khi quay về, nàng đã chờ sẵn dưới chân cầu thang, dúi vào tay anh chiếc xô (nàng có một thói quen xấu là thường thức khuya đọc và viết lách vớ vẩn nên thường ngủ qua giờ bơm nước buổi sớm). Và anh lại lọ mọ đi ra bể công cộng, xách một xô nước lên.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.