Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Truyện Cổ Kỳ Dị

Truyện Cổ Kỳ Dị

Gretel & Hansel (2020)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Truyện Cổ Kỳ Dị 2020, phim Gretel & Hansel (2020)

Lịch chiếu:

Phim Truyện Cổ Kỳ Dị: Được dựa trên câu chuyện dân gian Đức cùng tên của tác giả Brothers Grimm, Gretel & Hansel chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1 năm 2020. Mang đến một khung cảnh tăm tối đến ám ảnh cùng nhiều phân đoạn kịch tính, dự án được giới chuyên môn đánh giá khá cao, chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần rất thú vị của khán giả vào dịp tết nguyên đán năm nay. Cùng chờ đợi xem tác phẩm này sẽ làm được những điều gì đặc biệt trong thời gian tới.

Nội dung phim xoay quanh 2 chị em Gretel và Hansel, cùng câu chuyện đáng sợ tại căn nhà của một mụ phù thủy độc ác. Sống trong một vùng đất bị nguyền rủa, và không có ai chăm sóc nên ngày ngày 2 chị em phải vào sâu trong rừng để kiếm ăn. Một ngày nọ, họ đi lạc vào một ngôi nhà kỳ lạ, nơi có một bà cụ tốt bụng và sẵn sàng cho 2 đứa nghỉ ngơi, ăn uống. Tuy nhiên, đây chỉ là vỏ bọc của sự độc ác, mụ phù thủy nhanh chóng hiện nguyên hình với sự đáng sợ đến kinh hoàng.
 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.