Trúc Mộng Tình Duyên - Cự Tượng

Trúc Mộng Tình Duyên - Cự Tượng

The Great Craftsman (2019)

(10 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trúc Mộng Tình Duyên - Cự Tượng 2019, phim The Great Craftsman (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Trúc Mộng Tình Duyên (The Great Craftsman) là câu chuyện vào đầu những năm 1920, các cuộc xung đột quân sự trong kỷ nguyên Warlord đã dẫn đến những điều kiện không thể chịu đựng được. Giữa sự hỗn loạn, gia đình của Shen Qinan trải qua một bất hạnh khủng khiếp. Cha của anh ta bị giết sau khi vô tình bị vướng vào một vụ án buôn lậu. Mẹ anh rơi xuống vực nguy hiểm khi cô trốn thoát. Bốn anh chị em vượt qua nhiều rào cản để chạy trốn đến Thượng Hải nhưng họ buộc phải tách ra.

Nhiều năm sau, họ sẽ tái hợp một lần nữa. Shen Qinan cố gắng leo lên từ sâu thẳm tuyệt vọng để tạo dựng tên tuổi cho mình như một kiến trúc sư nổi tiếng ở Thượng Hải Bund. Anh gặp Fu Hanjun, một kiến trúc sư tài năng, người đặt nhu cầu của mọi người và kiến trúc truyền thống Trung Quốc vào trung tâm của các thiết kế của cô. Trong quá trình phát triển của Thượng Hải, Shen Qinan làm việc chăm chỉ để xây dựng những ngôi nhà giá cả phải chăng cho người dân. Khi Chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai nổ ra, Shen Qinan phát hiện ra một âm mưu và đóng vai trò của mình để ngăn chặn nhiều cái

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.