Triều Âm Chiến Kỷ Phần 2

Triều Âm Chiến Kỷ Phần 2

The Collaboration Season 2 (2018)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Triều Âm Chiến Kỷ Phần 2 2018, phim The Collaboration Season 2 (2018)

Lịch chiếu:

The Collaboration (Triều Âm Chiến Kỷ) là một chương trình truyền hình hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong chương trình, các nghệ sĩ Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ chia thành các cặp và cùng nhau tạo nên các bản nhạc biểu diễn mỗi tuần. Thứ hạng của bài hát sẽ được quyết định bởi chính lượt bình chọn trực tuyến của khán giả. Năm 2016, lần đầu tiên Triều Âm Chiến Kỷ được tổ chức nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả Trung và Hàn. Có lẽ show truyền hình ăn khách này đã bị gián đoạn bởi lệnh cấm Halluy và sao Hàn của Trung Quốc vào cuối năm 2016.

Đến nay, khi lệnh cấm này được dỡ bỏ, Bộ phim Triều Âm Chiến Kỷ Phần 2 đã trở lại sau hai năm chờ đợi. Vào mùa hai này, khán giả có thể nhìn thấy 10 nghệ sĩ cả Trung và Hàn tham gia. Những chàng mỹ nam ấy sẽ cũng hòa chung tiếng hát để mang lại những bản nhạc “bắt tai” với thần thái và phong độ tuyệt vời cho người theo dõi. Trong đó, các nghệ sĩ Trung Quốc tham gia vào mùa 2 gồm có Châu Hưng Triết, X-Nine Ngũ Gia Thành, Jony-J, GONG, Phù Long Phi và Châu Chấn Nam; các nghệ sĩ Hàn Quốc gồm có PENTAGON Diêm An, Từ Minh Hạo, Văn Tuấn Huy, Kim Samuel.

Triều Âm Chiến Kỷ Phần 2 OWe25kq

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.