Thiên Địa Hào Tình

Thiên Địa Hào Tình

Bí Mật Trái Tim (1998)

(6 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiên Địa Hào Tình 1998, phim Bí Mật Trái Tim (1998)

Lịch chiếu:

 Trong giai đoạn này các sáng chế và sẵn có của các máy may đóng góp cho lịch sử của khâu. Năm 1856 Công ty Ca sĩ bắt đầu kế hoạch lắp đặt để gia đình hơn có thể đủ khả năng một chiếc máy may. Nhiều mô hình được tạo ra với Quilter bắt đầu trong tâm trí. Vào những năm 1870 một nhiều hộ gia đình tốt sở hữu một chiếc máy may. Này chắp vá chăn bị ảnh hưởng làm theo hai cách. Đầu tiên của tất cả các phụ nữ có thể làm cho quần áo cho gia đình của họ trong thời gian ít hơn nhiều, Xem Phim Thiên Địa Hào Tình lại thêm thời gian để làm chăn chắp vá. Thứ hai là họ có thể sử dụng máy may của mình để làm cho tất cả hoặc một phần mền chắp vá của họ.

 Thường xuyên hơn các máy may được sử dụng để mảnh chín mền vá nhưng đôi khi các quilting chắp vá đã được thực hiện với máy may. Điều này làm cho nó có thể cho quilting cho người mới bắt đầu tiến từ thiết kế chắp vá thô khối quilting phong cách độc đáo hơn, như thế này chăn vá chín được gọi là một con ruồi shoo. Trong khi có hàng trăm biến thể của chín bản vá chăn, bay shoo là quilting tuyệt vời cho người mới bắt đầu để bắt đầu với. Như đối với lịch sử của quilting các shoo bay chín vá chăn, nó xuất hiện đầu tiên xung quanh năm 1870.

 Bạn sẽ thấy rằng có 2 hình dạng cơ bản, một hình vuông và một hình tam giác đó sẽ là 2 mẫu quan trọng cắt quay cố định và sẽ được sử dụng trong quilting chín mền bản vá khác cho người mới bắt đầu đến chuyên gia. Các shoo bay được đặt tên sau khi rocker của một đứa trẻ có chỗ ngồi được xây dựng giữa hai bên phẳng cắt trong hình dạng của một con vật.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.