Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc

Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc

Almost Che (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc 2012, phim Almost Che (2012)

Lịch chiếu:

Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc: Được chỉ đạo kiêm viết kịch bản bởi Sang-Hyo Yook – cái tên khởi nghiệp từ năm 1994 trong vai trò biên kịch nhưng tới nay vẫn chưa có cho riêng mình những tác phẩm đình đám, Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc thuộc thể loại hài hước với sự tham gia của nam diễn viên rất quen thuộc với những vai diễn hài trong nhiều phim điện ảnh lớn của điện ảnh Hàn Quốc là In-kwon Kim. Vai nữ chính của phim được đảm nhiệm bởi cô nàng xinh đẹp Yoo Da-In, ngoài ra còn có cả mỹ nam Cho Jung-Seok, người từng nhiều lần nhận được những giải thưởng điện ảnh trong nước cho hạng mục diễn viên mới và diễn viên phụ xuất sắc.
Nội dung của phim Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc xoay quanh anh chàng Kang Dae-Oh (Kim In-Kwon), là một nhân viên chuyên giao đồ ăn Trung Quốc. Anh giao thức ăn hàng ngày cho sinh viên tại ký túc xá nữ tại một trường đại học gần đó. Kang Dae-Oh sau đó đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với một nữ sinh xinh đẹp tên là Seo Ye-Rin (You Da-In), một nhà hoạt động trong phong trào sinh viên cứu quốc. Để gây ấn tượng với cô, Kang Dae-Ho cũng giả vờ là một phần của phong trào chính trị của sinh viên.
Dae-oh phát hiện ra ngày sinh nhật của Yae-rin và đã đi đến bữa tiệc của cô nhưng nơi mà anh thực sự kết thúc là ở giữa cuộc nổi loạn của sinh viên vì dân chủ. Và cũng chính từ đây mà Dae-Oh cố làm mọi việc để có thể cứu Yae-rin, anh không muốn người mình yêu đị vướng vào những bạo lực. Điều này khiến Kang Dae-Oh tham gia vào việc tiếp quản Trung tâm văn hóa Hoa Kỳ tại Seoul, Hàn Quốc …

Thép Cứng Phong Trào Cứu Quốc 0FLP9xa

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.