Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh

Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh

Love The Way You Are (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh 2019, phim Love The Way You Are (2019)

Lịch chiếu:

Nội dung Bộ phim Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh xoay nói quanh nói quẩn những câu chuyện tình yêu, tình bạn thời niên thiếu của các cô cậu học trò, và xoáy sâu vào mối quan hệ giữa cô nàng rẻ bụng, hiền lành Chu Lâm Lâm và anh chàng Phương Dư Khải điển trai, chu đáo. Cả hai gặp và quen nhau trong một dịp tình cờ, họ sớm có các ấn tượng thấp về đối phương, càng càng ngày càng thân thiết và luôn lặng thầm quan tâm, che chở cho nhau.

Lâm Lâm sinh ra và to lên trong một gia đình luôn sống lạc quan, cô được khuyên bảo phải chăng cả về nhân cách lẫn học tốt, đồng thời là một học trò xuất sắc. Còn Dư Khải thìa là hotboy trong lớp, anh luôn biểu hiện sự chững chạc trong phương pháp hành xử và quan tâm, luôn thầm lặng yêu lặng ko kể Lâm Lâm, xuất hiện liền lúc cô cần. Trải qua các thăng trầm, vui buồn, cả hai dần trưởng thành và cùng dắt nhau đi trên con đường ước mơ.

Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh Nb6UbZ3

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.