Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Thành Phố Trên Không ANTV

Thành Phố Trên Không ANTV

Air City (2014)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thành Phố Trên Không ANTV 2014, phim Air City (2014)

Lịch chiếu:

Thành Phố Trên Không là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất do đạo diễn Lim-Tae Woo phụ trách sản xuất hợp tác cùng các diễn viên như là Jung-Jae Lee, Ji-Woo Choi, Jin-Wook Lee, Hee-Jung Moon....Nội dung bộ phim Thành Phố Trên Không xoay quanh về cuộc sống của những con người làm việc và sống trong ngành hàng không, một công việc đòi hỏi sức chịu đựng và khéo léo của con người đặc biệt phải năng động vì liên tục di chuyển. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy câu chuyện về một người phụ nữ tài năng tên là Han Do Kyung, thành thạo 5 thứ ngôn ngữ chủ yếu, cô được mời từ Singapore về sân bay Incheon để làm quản lý. Han Do Kyung nhanh chóng chứng tỏ thực lực của mình cho giám sát viên thấy mình là một người phụ nữ toàn diện, cô rất nghiêm túc trong công việc. Ngoài ra chuyện tình bí mật thầm kín của một anh chàng tiếp viên dành cho cô cũng được bộ phim khắc sâu vào tâm trí khán giả xem, một cuộc tình tay ba khi Han Do Kyung đã đem lòng thương chàng cơ trưởng Lee. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Thành Phố Trên Không heyphim 0604 air city

Thành Phố Trên Không heyphim AirCity 2

Thành Phố Trên Không heyphim aircity2


Xem Phim Thành Phố Trên Không trọn bộ, Phim Thành Phố Trên Không tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Thành Phố Trên Không được phát trên các kênh phim ANTV,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.