Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

Handsome Siblings (1992)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu 1992, phim Handsome Siblings (1992)

Lịch chiếu:

Là một trong những diễn viên tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh nhất của điện ảnh Hồng Kông cũng như trung quốc, Tăng Chí Vỹ không còn xa lạ gì đối với khán giả ở khắp châu Á cũng như tại Việt Nam, ngoài 251 vai diễn lớn bé từ lúc khởi nghiệp tới nay, ông còn được biết tới trong vai trò của một nhà sản xuất thành danh, một đạo diễn có tài mà trong đó có thể kể tới bộ phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu được ra mắt vào năm 1992 với sự góp mặt của rất nhiều diễn viên tên tuổi. Được làm lại dựa trên bản gốc của Cổ Long, phim xây dựng theo lối hài hước đan xen nhiều pha võ thuật đẹp mắt, từ Lưu Đức Hoa cho tới Lâm Thanh Hà, Ngô Trấn Vũ, Trương Mẫn… tất cả đều cho thấy Handsome Siblings chắc chắn là một tác phẩm rất đáng để xem.

Nội dung của Bộ phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu xoay quanh những cuộc chiến đang diễn ra để kiểm soát các môn phái đang hoạt động trên giang hồ, đây cũng là một chủ đề rất phổ biến trong các bộ phim, không có những diễn viên võ thuật tầm cỡ nhưng nó có vài cảnh chiến đấu được làm rất đẹp mắt và tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh lãng mạn và hài hước của những câu chuyện, trong đó chi tiết về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, người đã được khắc họa bằng cách chống lại gia tộc để kiểm soát của các môn võ trên giang hồ, nhưng thay vì đó anh ta lại bị đắm mình trong chuyện tình yêu.

Linh hồn của bộ phim là những diễn viên hàng đầu châu Á, đó là ngôi sao nhạc pop, thần tượng Lưu Đức Hoa và diva Hong Kong Lâm Thanh Hà. Các diễn viên khác cũng rất nổi tiếng tại Hồng Kông như Ngô Trấn Vũ (tham gia vai nhân vật phản diện), Người đẹp không tuổi Trương Mẫn (như mẹ Andy Lau xa lạ, người nuôi Brigitte) và những cái tên đình đám khác như Richard Ng, Shing Fui-On, Fung Hak On, và Ngô Mạnh Đạt.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.