Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ

Demi Gods And Semi Devils (2019)

(1 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tân Thiên Long Bát Bộ 2019, phim Demi Gods And Semi Devils (2019)

Lịch chiếu:

Nội dung bộ phim Tân Thiên Long Bát Bộ 2019 xoay quanh Kiều Phong (Dương Hựu Ninh) cùng hành trình đi tìm thân thế thực sự của mình sau khi bị kẻ gian hãm hãi, hàm oan, cũng như gặp phải bi kịch giết nhầm hồng nhan tri kỷ A Châu. Trải qua nhiều sóng gió, Kiều Phong trở thành một trọng thần của nước Đại Liêu. Trong chốn giang hồ, người tri kỷ A Châu, Kiều Phong còn có duyên kết bạn được với những huynh đệ tri kỷ là Đoàn Dự và Hư Trúc.

Nếu như Đoàn Dự là hoàng tử của nước Đại Lý, là người kế thừa tính cách phong lưu đa tình của phụ thân mình , nhưng về sau khi gặp Vương Ngữ Yên có dung mạo xinh đẹp như tiên đã đem lòng yêu thương thì nhị đệ Hư Trúc lại là một cao tăng Thiếu Lâm, vì một lần lầm lỡ mà thoát khỏi cửa phật, đến được vùng đất hàn băng Tây Bắc, kết duyên cùng người mà cả đời Hư Trúc yêu thương nhất Mộng Cô.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.