Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Siêu Nhân Kamen Rider Zero-One

Siêu Nhân Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One (2019)

(8 đ / 17 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Siêu Nhân Kamen Rider Zero-One 2019, phim Kamen Rider Zero-One (2019)

Lịch chiếu:

Phim Kamen Rider Zero-One kể về Hiden Aruto, anh ta là một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài kịch, mặc dù nghề này đã bị thay thế bởi HumaGear. Một ngày kia ông nội của Aruto là Hiden Korenosuke, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hiden Inteligence qua đời. Trong di chúc, Aruto được ông nội chỉ định làm tân chủ tịch của Hiden Intelige.

Mặc dù được thừa kế số tài sản tếch sù, nhưng Aruto dường như lại không hứng thú với chức chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của HumaGear do MatsubouJinra.net hack nên cậu quyết định nhậm chức và sử dụng Zero-One Driver (chỉ có chủ tịch Hiden Inteligence mới kích hoạt được) và biến thân thành Kamen Rider Zero-One. Và từ đó cuộc hành trình mới của người hùng này bắt đầu.Siêu Nhân Kamen Rider Zero One ndYknwo

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.