Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Phim 24 Giờ Sinh Tử Phần 7

Phim 24 Giờ Sinh Tử Phần 7

24 Season 7 (2009)

(8 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Phim 24 Giờ Sinh Tử Phần 7 2009, phim 24 Season 7 (2009)

Lịch chiếu:

Jack Bauer bị bắt và đưa ra xét xử xét xử vì những cáo buộc trong khi làm việc cho CTU mặc dù vì anh đã hy sinh vì lợi ích Quốc Gia. Phiên điều trần của Jack được hoãn khi chương trình chống khủng bố của FBI do Renee Walke đứng đầu đưa ra cảnh báo về một mối đe dọa sắp xảy ra. Với kinh nghiệm của mình, Jack được đưa vào tham gia chương trình.

Ike Dubaku - trùm chiến tranh tìm cách xâm nhập tường lửa của chính phủ Mỹ để lại thiệt hại lớn. Mục tiêu của Dubaku là tìm cách khống chế Tổng thống Taylor bằng cách bắt cóc người thân của bà và ong song là kế hoạch tấn công nhắm thẳng vào Tổng thống.

Một đội quân chuyên đánh thuê từ Starkwood nắm trong tay một vũ khí hủy diệt hàng loạt vọa đe dọa triển khai nó trên các thành phố lớn của Mỹ....


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.