Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Phép Thuật Tình Yêu

Phép Thuật Tình Yêu

Mon Garn Bandan Ruk (2019)

(5 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Phép Thuật Tình Yêu 2019, phim Mon Garn Bandan Ruk (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Phép Thuật Tình Yêu là một bộ phim xuyên không vô cùng thú vị; đề tài xuyên không thường được điện ảnh Trung Hoa khai thác thế nhưng đây không phải là để tài được nhiều đạo diễn Thái Lan hướng đến Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên tài năng, xinh đẹp xuất hiện trong các thước phim được đầu tư bài bản, nghiêm túc hwuas hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn

Phép Thuật Tình Yêu n79Tdx6

Trong một tai nạn giao thông, nữ chính của phim bỗng dưng bị kéo đến tương lai. Ở tương lai, cô phát hiện mình kết hôn với một người đàn ông mà cô không hề thích và tìm cách trở về hiện tại để thay đổi kết cục này. Bow Maylada Susri sẽ vào vai nhân vật nữ chính. Dù muốn quay về hiện tại để ngăn bản thân mình không kết hôn, song dần dần cô lại nhận ra mình có tình cảm với "anh chồng tương lai" kia. Mik Thongraya sẽ đảm nhận vai người chồng "xấu số" luôn bị vợ mình xa lánh.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.