Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Ngày Tươi Đẹp

Ngày Tươi Đẹp

Just Like Today (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngày Tươi Đẹp 2013, phim Just Like Today (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Ngày Tươi Đẹp đang chiếu trên kênh truyền hình cáp SCTV4 nói về một nhóm bạn thân từ thời tiểu học. Họ là Jae Ho, Sang Yub, Joon Tae và Choon Bok. Khi trưởng thành họ lại cùng yêu một người con gái tên Yoon In Sook. Xem phim Ngày Tươi Đẹp để thấy những chuyển biến trong tình yêu và tình bạn của họ khi có một người phụ nữ này chen vào, người này chỉ yêu Jae Ho. Nhưng điều đó cũng không ngăn cản được tình yêu của Choon Bok dành cho cô ấy. Bi kịch xảy ra khi Jae Ho chết vì tai nạn mà lúc đó In Sook đã có thai đứa con của anh.

Ngày Tươi Đẹp fineday6qb

Tiếp tục xem phim Ngày Tươi Đẹp khi Choon Bok biết được điều đó đã dung tấm chân thành của mình để thuyết phục cô ấy lấy anh, cuối cùng hai người đã kết hôn để che dậy sự thật về thai nhi kia. Sau đó Sang Yub cũng cuối em gái của Jae Ho. Xem phim Ngày Tươi Đẹp để biết được cụ thể diễn biến của chuyện tình đầy rắc rối và éo le này.

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.