Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Hình Cảnh Pháp Luật Vô Hình

Hình Cảnh Pháp Luật Vô Hình

Gun Metal Grey (2010)

(9 đ / 35 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hình Cảnh Pháp Luật Vô Hình 2010, phim Gun Metal Grey (2010)

Lịch chiếu:

Hình Cảnh (Pháp Luật Vô Hình) không phải là bộ phim cảnh sát thông thường. Phim nói về sự thay đổi không ngờ của một cảnh sát chính trực thành một nhân vật nguy hiểm tự mình thực thi luật pháp và thách thức pháp luật. Huỳnh Nhật Hoa thủ vai một hình tượng mẫu mực trong ngành cảnh sát với biệt hiệu, Stone Sir. Nhưng sau đó, anh bị tuyên án 15 năm tù giam vì một vụ án mà anh là vô can, sau khi ra tù, anh được tiếp tục tín nhiệm trở lại vị trí cảnh sát trước đây.

Stone Sir đã có cái nhìn khác về tội ác và anh muốn bản thân mình sẽ là Quan toà công lý. Miêu Kiều Vỹ thủ vai bạn tốt của Huỳnh Nhật Hoa, biệt hiệu Mad Sir và cố gắng giúp bạn mình không đi quá phạm vi cho phép của pháp luật. Các vụ án trong phim lấy nguồn gốc từ top 10 các vụ án nổi tiếng của Hồng Kông nhưng thêm vào nhiều tình tiết mới và các mối quan hệ phức tạp. Kịch bản được viết lại hoàn toàn và giúp bộ phim hấp dẫn người xem hơn. Bên cạnh các vụ án thảm khốc, phim còn có thêm mối quan hệ tay ba giữa Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ và Tuyên Huyên. Thủ vai một biên tập viên mạnh mẽ và thẳng thắn, Tuyên Huyên nguỡng mộ Huỳnh Nhật Hoa nhưng sau đó lại kết duyên dùng Miêu Kiều Vỹ. Tuyên Huyên cho biết cô rất vui khi có cơ hội hiếm có hợp tác cùng hai Hổ Tướng và phim này sẽ là kỷ niệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của cô.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.