Hàn Sơn Tiềm Long

Hàn Sơn Tiềm Long

Ghost Dragon of Cold Mountain (2014)

(9 đ / 26 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hàn Sơn Tiềm Long 2014, phim Ghost Dragon of Cold Mountain (2014)

Lịch chiếu:

Hàn Sơn Tiềm Long là một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử cổ trang do TVB Hong Kong hợp tác sản xuất cùng các diễn viên nổi tiếng như là L‎ý Thi Vận, Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Ngao Gia Niên,  Trần Quốc Bang....

Nội dung bộ phim Hàn Sơn Tiềm Long xoay quanh câu chuyện về mối hận thù giữa hai bộ đầu trong triều đình và nhóm sát thủ chuyên nghiệp thời Tống. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Tả bộ đầu là một kẻ gian xảo trong triều lạm dụng chức quyền để thực hiện những hành vi sai trái khiến cho cuộc sống muôn dân phải chịu cảnh lầm than, với những chứng cứ ngoại phạm hắn vẫn cứ ung dung tác oai mà không bất cứ quan triều đình nào làm gì được. Nam bộ đầu, một người chính trực đã âm thầm điều tra thì phát hiện dưới trướng tên gian ác kia là một nhóm sát thủ cổ xưa vì một lý do nào đó nên phải chấp nhận làm tay sai cho hắn. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Hàn Sơn Tiềm Long heyphim 20142506afamilyPAphimtvbnongvicuocchiennhansaccuahainguoidep %2525282%252529 5164d

Hàn Sơn Tiềm Long heyphim phim tvb nong vi cuoc chien nhan sac cua hai nguoi dep

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.