Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Doraemon: Nobita và hòn đảo kỳ tích

Doraemon: Nobita và hòn đảo kỳ tích

Doraemon Nobita And The Island Of Miracles (2012)

(10 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Doraemon: Nobita và hòn đảo kỳ tích 2012, phim Doraemon Nobita And The Island Of Miracles (2012)

Lịch chiếu:

 

Doraemon Nobita and the Island of Miracles Doraemon trên đường đi. Doraemon đã dẫn ông đến lỗ Thời gian và Thời gian torimochi để có được một con bọ cánh cứng mới, lớn và stroger, để cạnh tranh bọ cánh cứng Gian, nhưng thay vì nhận được một con bọ cánh cứng, họ đã bắt gặp một Moa. Phim Doraemon Nobita and the Island of Miracles Khi họ đã bắt gặp nó, họ để cho nó ở lại trong một thời gian với một Kibi Danggo. Như họ cứ nghĩ đó hòn đảo mà họ cần để đi đến, các Moa đang được capture cho thử nghiệm trong tương lai, nơi mà nó thấy hòn đảo riêng của mình (Nó được nhìn thấy trong Doraemon 17) cùng với các động vật khác mà họ đã phục hồi và bảo vệ.

Doraemon: Nobita và hòn đảo kỳ tích

Như họ đang đi du lịch, các Dokodemo không làm việc cho thời gian đi du lịch, và thậm chí cả máy Thời gian bị phá vỡ. Xem Phim Doraemon Nobita and the Island of Miracles Thẩm quyền tương lai hỗ trợ Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Gian để đi đến đảo Miracle để bảo vệ các loài động vật. Dân làng và các động vật sống hòa bình với nhau cho đến khi lực lượng tấn công trong tương lai nhìn thấy đảo Miracle và hoàn toàn phá hủy nó! Như họ đang tìm kiếm những con bọ huyền thoại, Xêkô bị bắt cóc bởi lực lượng tấn công. Xem Phim Doraemon Nobita and the Island of Miracles Doraemon, Nobita, Shizuka và Gian đang cố gắng một cách để lưu các đảo, dân làng, Xêkô, Koron, keria và Beetle mà cần phải được bảo vệ

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.