Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Đội Siêu Anh Hùng

Đội Siêu Anh Hùng

Infini-T Force (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đội Siêu Anh Hùng 2019, phim Infini-T Force (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Đội Siêu Anh Hùng kể về 1 nhóm các anh hùng siêu anh hùng để đi cứu người: Tekkaman, Casshern, Gatchaman, và các thương hiệu Polymar. Emi là một cô gái mười bảy tuổi sống ở Shibuya. Cha cô luôn đi làm và cô trở nên bơ phờ. Đột nhiên, một vòng xoáy của số phận liên quan đến một vật phẩm ma thuật nào đó thay đổi mọi thứ. Một cây bút chì bí ẩn, của tất cả mọi thứ, được liên kết với sự xuất hiện của các anh hùng từ một thế giới khác! Đây có thể là khởi đầu cho sự phấn khích mà cô ấy rất khao khát, hay còn gì nữa không?

Infini-T Force thuộc thể loại phim hoạt hình 3DD của Nhật Bản, cái nôi của phim hoạt hình trên thế giới. Tuổi thơ mỗi chúng ta không ai không xem phim hoạt hình, và thể loại anime là 1 trong những thế loại được cả trẻ em lẫn thanh thiếu niên và người lớn tuổi để mắt đến. Liệu rằng cuộc hành trình đầy bí hiểm của cô gái Emi trong phim sẽ luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn?  Mời các bạn theo dõi bộ anime Infini-T Force nhé.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.