Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Định Mệnh

Định Mệnh

Look Sao Phor Mod (2014)

(10 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Định Mệnh 2014, phim Look Sao Phor Mod (2014)

Lịch chiếu:

Định Mệnh là một bộ phim tâm lý tình cảm do Thái Lan sản xuất kể về mối tình trải qua nhiều kiếp nạn và cuối cùng họ cũng được đoàn tụ với nhau ở một tương lai không xa.

Đi sâu vào bộ phim khán giả sẽ được trở lại quá khứ nơi cách xa thế giới hiện đại bây giờ, nổi bật trong đó là mối tình của một cặp đôi với lời non hẹn ước qua nhiều năm, luôn bị chia cắt bởi gia đình và nhiều yếu tố khác nhau, và cuối cùng là cái chết của cả hai vì không được ở bên nhau, mỗi một tập là một câu chuyện về từng duyên kiếp của hai cặp đôi đoản mệnh này. Thế nhưng chuỗi bất hạnh đó sẽ chấm dứt tại một thời điểm ngay sau đây ở thực tại, cũng trải qua nhiều sóng gió đau khổ họ mới được ở bên nhau, nhưng liệu kết cục sẽ bi thảm như kiếp trước họ từng gánh phải hay là hạnh phúc mãi mãi sau này?. Để biết thêm xin mời các bạn chú ý đón xem bộ phim này ngay sau đây nhé

Định Mệnh xemphimso XmlQjMFTVl0

Định Mệnh xemphimso PhimVIPvn.net LookSaoPhorMod

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.