Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Điều Làm Nên Hạnh Phúc

Điều Làm Nên Hạnh Phúc

Here Comes Love (2016)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Điều Làm Nên Hạnh Phúc 2016, phim Here Comes Love (2016)

Lịch chiếu:

Bộ phim Điều Làm Nên Hạnh Phúc là một câu chuyện tình của Lee Eun Hee (Kim Ji Yeong) đã chịu đa dạng thương tổn trong chuyện tình cảm, sau khi vết thương lòng đã lành cũng là khi cô tìm tình yêu đích thực cho chính mình. Với kinh nghiệm đảm nhiệm những vai diễn trong các drama chủ đề gia đình dài tập, Kim Ji Yeong hoàn toàn chinh phục được khán giả có lối diễn nhập tâm, mô tả đúng tính bí quyết nhân vật sở hữu trong mình đầy rẫy sự hận thù, đớn đau và tìm mọi cách mạnh mẽ để vượt qua tất cả để tiến đến làm cho nữ chính trong câu chuyện hạnh phúc của chính mình.

Và một điểm mà người xem cực kì quan tâm được lồng vào bộ phim đó chính là vấn đề ngoại tình. Kim sang-ho (Lee Hoon) – người đã bạc bẽo có Lee Eun Hee sau khi đã im bề thất gia lại tiếp tục phản bội người vợ dễ nhìn Na Sun-young (Lee Min-young) có các chiêu trò đầy toan tính làm người xem phẫn nộ.

Trải qua bao biến cố trong cuộc sống, cuối cộng toàn bộ đều sắm thấy được giá trị thực sự của hạnh phúc gia đình.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.