Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Gian Số 7

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Gian Số 7

Miracle in Cell No. 7 (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Gian Số 7 2019, phim Miracle in Cell No. 7 (2019)

Lịch chiếu:

Phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Gian Số 7: Được làm lại từ phiên bản đình đám cùng tên của điện ảnh Hàn Quốc vào năm 2013, Miracle in Cell No. 7 của Philippin cũng dành được những thành công vang dội tại thị trường quốc nội. Sau khi được công chiếu vào cuối tháng 12 năm 2019 tại liên hoa phim Metro Manila, tác phẩm nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn. Chắc chắn là không thể so sánh được 2 bản này với nhau bởi nó có khá nhiều sự chêch lệch, nhưng đây chính là một bản remke rất chất lượng.

Phim có tựa đề việt là Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Gian Số 7, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Nuel C. Naval đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Aga Muhlach, Bela Padilla, Xia Vigor, Joel Torre, JC Santos, Mon Confiado,…Trong đó, vai nam chính được giao cho ngôi sao kỳ cựu Aga, anh không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn mà còn sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt. Đồng thời, cô bé Xia 10 tuổi cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên và rất có hồn. Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Gian Số 7 MgcUbMJ

Nội dung phim kể về hành trình tìm lại công lý cho người cha thiểu năng trí tuệ của cô gái Yesha. Ngay từ khi Yesha mới 10 tuổi, cha của cô đã bị buộc tội tấn công tình dục, bắt cóc và giết một bé gái. Trong tù, ông được mọi người giúp đỡ và tất cả cùng nhau lập kế hoạch để có thể đưa Yesha vào trong phòng giam vì họ thực sự cần có nhau. Sau khi trưởng thành, Yesha quyết định trở thành luật sư và dùng tất cả khả năng của mình để minh oan cho cha.
 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.