Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể

Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể

DORORO (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể 2019, phim DORORO (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Đi tìm 48 phần cơ thể là phim hoạt hình đặc sắc của Nhật Bản.Một đứa bé bị ruồng bỏ bởi chính cha ruột. Một đứa bé vừa mới sanh ra đã bị quỷ cướp đi hầu hết cơ thể. Không mắt không tay không chân… cậu bé ấy vẫn thoi thóp sống, và chiến đấu để lấy lại những phần cơ thể đã mất. Câu chuyện xảy ra vào khoảng thập niên 70 của thế kỉ 15, giữa thời đại Muromachi sau trận chiến của Onin và Bunmei. Lãnh chúa Kagemitsu Daigo, đã lập khế ước trao 12 phần trên cơ thể con mình cho quỷ, đổi lại, ông sẽ có được giang sơn. Và thế là, nhân vật chính – Hyakkimaru ra đời với một cơ thể dị dạng, người chẳng ra người, quỷ chẳng ra quỷ.

Hyakkimaru bị mất 48 bộ phận trên cơ thể. Không những thế, cha anh còn bỏ mặc anh, sai người thả anh trôi sông, phó thác cho số phận. May mắn được cứu sống, Hyakkimaru đã trưởng thành vượt trên nghịch cảnh. Anh lắp trên người mình những phần cơ thể giả. Nhờ đó anh có thể tiêu diệt 48 con quỷ, nhằm lấy lại những phần cơ thể của mình. Trên chặng đường sóng gió, anh đã gặp gỡ cậu nhóc Dororo tinh ranh. Hai người trở thành bạn đồng hành và chuyến đi thêm phần thú vị.

Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể oJ4Mp59

Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể x3nfZVl

Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể VGABQ7i

 

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.