Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Cùng Cha Đi Du Học

Cùng Cha Đi Du Học

Over The Sea I Come To You (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cùng Cha Đi Du Học 2019, phim Over The Sea I Come To You (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Cùng Cha Đi Du Học là phim tình cảm học đường lãng mạn kể về cuộc sống của hai cha con Hoàng Thành Đống tại Mỹ và hành trình tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời. Tiểu Đống là con trai cả của Thành Đống, anh là niềm hi vọng của cả gia đình nên được đưa sang Mỹ du học. Và người cha Thành Đống luôn bên cạnh chăm sóc và đồng hành cùng cậu. Tại đây, hai người quen biết với cha con Võ Đan Đan, cô nàng xinh đẹp và cá tính. Trớ trêu thay, bạn gái của cha Đan Đan và Thành Đống lại phải lòng nhau khiến mọi thứ trở nên rắc rối. Khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa thì Thành Đống lại phát hiện ra Tiểu Đống không phải con trai ruột của mình.

Phim Cùng Cha Đi Du Học do đạo diễn Diêu Hiểu Phong giàn dựng, phim có sự tham gia của dàn diễn viên yêu thích như: Tăng Thuấn Hi, Tôn Hồng Lôi, Tưởng Y Y, Tân Chỉ Lôi, Lưu Mẫn Đào, Đồ Tùng Nham, Dương Lặc,..

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.