Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Cự Luân Phần 2

Cự Luân Phần 2

Brother Is Keeper Season 2 (2016)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cự Luân Phần 2 2016, phim Brother Is Keeper Season 2 (2016)

Lịch chiếu:

Bộ phim Cự Luân Phần 2 vẫn tiếp tục câu chuyện phần 1 thu hút phần lớn khán giả việt nam, câu chuyện bắt đầu khi 2 anh em bị thất lạc , người em không tìm thấy người anh, người em ở nhà phụ cha mình bán kẹo lạc, nhưng vì cha mình cổ hủ, phong kiến, luôn chỉ muốn kiếm lời từ món kẹo lạc không chất lượng, người em đã phản bác ý kiến của cha, tự mình làm món kẹo lạc chất lượng nhất.

Cự Luân Phần 2 7ZN1eHr

Bằng công sức , kiên nhẫn, người em đã thành công , có công thúc kẹo lạc, và đã mở dược một quán nhỏ, để bán trong hẻm, nhưng nhờ hương vị đậm đà món kẹo lạc đã được nhiều người thích, từ 1 quán nhỏ, anh mở thêm 2-3 quán , rồi nhất nhiều quán trên hồng kông, và trở thành ông chủ kẹo lạc nổi tiếng.

Người em đã tìm thấy anh trai mình, trong  cuộc bắt cóc, và từ đây dấu vết bắt đầu hé lộ, sự đoàn viên của 2 anh em. nhưng cấu chuyện tình cảm thì cũng khá bất ngờ. vậy câu chuyện ra sao, về 2 anh em này mời các bạn xem phim cự luân phần 2.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.