Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Cô Bé Người Gỗ

Cô Bé Người Gỗ

Pinocchio (2014)

(9 đ / 88 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Bé Người Gỗ 2014, phim Pinocchio (2014)

Lịch chiếu:

Phim Cô Bé Người Gỗ la một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước đầy lãng mạn do đạo diễn Jo Soo Won phụ trách, bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Lee Jong Suk sau thành công của phim truyền hình " I Hear Your Voice". 
Cô Bé Người Gỗ xemphimso 101
Trong phim Cô Bé Người Gỗ anh sẽ đảm nhiệm vai Choi Dal Po một anh chàng thông minh với trí nhớ siêu phàm, anh chàng có thể nhớ toàn bộ nội dung những cuốn sách trong thư viện, nhưng với đức tính khiêm tốn của mình Choi Dal Po không thể hiện ra mà lại muốn che dấu nó. Trong một lần ngồi đọc sách trong công viên Choi Dal Po gặp Choi In Ha cháu gái của ân nhân cứu mạng của mình lúc nhỏ, Choi In Ha bị mắc hội chứng Pinocchio, mỗi lần cô nàng nói dối bất kể điều gì thì lại bị nất cục và chỉ khi sự thật được nói ra thì tình trạng đó mới chấm dứt.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.