Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Chơi Với Ma SCTV9

Chơi Với Ma SCTV9

Ghost Of Relativity (2015)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chơi Với Ma SCTV9 2015, phim Ghost Of Relativity (2015)

Lịch chiếu:

Nội dung phim xoay quanh một họa sĩ thường xuyên gặp những giấc mơ kỳ lạ, anh chọn cách ghi nhớ nó bằng việc vẽ nên những bức tranh kỳ quái không phải ai cũng hiểu được. Bộ phim vén lên bức màn về những tranh đấu, những chuyện hài hước chốn công sở muôn màu. 

"Chơi với ma" dài 28 tập, do TVB sản xuất, phát sóng lúc 20h15 từ ngày 13/07, chỉ có trên SCTV9. Bộ phim phát sóng đồng thời với TVB Hồng Kông

Bộ phim "Chơi với ma" thuộc thể loại ma hài hước với sự tham gia của tài tử Trần Hào cùng hai nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Định Hân và Điền Nhụy Ni. Với những tình tiết thú vị, kịch bản hài hước nhưng chặt chẽ, bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như sự hồi hộp, kịch tính theo tâm thế xem phim vừa vui, vừa sợ với diễn xuất thu hút của dàn diễn viên kỳ cựu.

Phim Chơi Với Ma được phát trên các kênh phim SCTV9,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.