Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Chí Khí Bay Cao

Chí Khí Bay Cao

New Horizon (2018)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chí Khí Bay Cao 2018, phim New Horizon (2018)

Lịch chiếu:

Đây là Tác phẩm được xem là bản làm lại của Bao La Vùng Trời - bộ phim đình đám một thời đưa tên tuổi Kiều Chấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy trở thành sao. Trong phim, Trần Kiều Ân đóng vai Ngô Địch - một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, nhiệt huyết. Cô được hai chàng trai trong nghề theo đuổi là Tiêu Mặc (Trịnh Khải) và Hạ Vũ (Chu Tử Kiêu)

Bộ phim Chí Khí Bay Cao cập nhật nhanh vừa tổ chức buổi lễ cầu may, ra mắt dự án ngay tại Trung tâm triễn lãm hàng không vũ trụ quốc tế Châu Hải (Quảng Đông - Trung Quốc) Phim do tổng biên tập và người giám chế phim "Bao La Vùng Trời" chế tác. Phim Chí Khí Bay Cao xuất hiện với vai trò nam nữ chính, cặp đôi Trịnh Khải - Trần Kiều Ân vui vẻ thực hiện các nghi thức cho buổi lễ quan trọng này. Khoác lên người bộ áo dành cho phi công, Trần Kiều Ân gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ chứ không dịu dàng, đằm thắm như những vai mỹ nữ cổ trang trước đó.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.