Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Chạy Án 2

Chạy Án 2

(5 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chạy Án 2 2014, phim

Lịch chiếu:

 Một tác phẩm phim tâm lý hình sự do đạo diễn Vũ Hồng Sơn thực hiện, bộ phim mang tựa đề Chạy Án 2 sẽ tiếp nối với khán giả truyền hình trên kênh VTV cab2. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cùng theo chân những chiến sĩ cảnh sát ngày đêm đấu tranh vì công lý vạch mặt những kẻ xấu đứng đằng sau lớp mặt nạ quan chức tham ô trong hàng ngũ của chính phủ. Ở phần 2 này chúng ta vẫn sẽ gặp lại Việt Anh trong vai Nam một anh chàng cảnh sát điều tra tinh nhuệ của sở phòng chống tội phạm ma túy lớn, Nam phát hiện ra một bí mật sau khi anh và đồng đội triệt phá một băng đảng lớn trong thành phố, lần theo dấu vết và manh mối Nam phát hiện ra rằng cha của bạn gái anh một cán bộ về hưu có liên quan mật thiết đến đường dây buôn người. Giữa tình cảm và chính nghĩa liệu Nam sẽ đứng về phía nào?. Ngoảnh mặt làm ngơ hay chấm dứt mối quan hệ lâu năm với bạn gái?. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Chạy Án 2 heyphim Chay An 2 3

Chạy Án 2 heyphim Chay An 2 2

Chạy Án 2 heyphim Chay An 2 4


Xem Phim Chạy Án 2 trọn bộ, Phim Chạy Án 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.