Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Cảnh Sát Tương Lai 2010

Cảnh Sát Tương Lai 2010

Future X-cops (2010)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cảnh Sát Tương Lai 2010 2010, phim Future X-cops (2010)

Lịch chiếu:

Phim Cảnh Sát Tương Lai: thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, do đạo diễn tên tuổi Vương Tinh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây cũng là một cái tên vô cùng nổi tiếng tại Hong Kong. Ngoài Lưu Đức Hoa, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những ngôi sao hàng đầu như: Phạm Băng Băng, Từ Hy Viên, Đường Nhất Phi, Hạ Quân Tường, Phàn Thiếu Hoàng,…Lấy bối cảnh năm 2080, phim kể về anh chàng cảnh sát chuyên nghiệp Kidd.

Tiến sĩ Masterson, một người vừa có tài vừa có tầm nhìn, ông cũng chính là cha đẻ của nghành năng lượng mặt trời. Trong lễ kỷ niệm 10 năm sau phát minh lịch sử, cảnh sát Kidd cùng vợ được giao nhiệm vụ bảo vệ Masterson khỏi sự truy sát của những tên khủng bố cyborg. Tuy nhiên, vợ của Kidd bị giết bởi tên thủ lĩnh, hắn tìm cách trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Sau đó, thủ lĩnh Kalong du hành thời gian về năm 2020 để cố gắng ám sát giáo sự Masterson.
 Cảnh Sát Tương Lai 2010 OzumUTO

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.