Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Bí Mật Của Tương Lai

Bí Mật Của Tương Lai

Reset Life (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bí Mật Của Tương Lai 2019, phim Reset Life (2019)

Lịch chiếu:

Phim có tên tiếng việt là Bí Mật Của Tương Lai, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, có nội dung kể về cô nàng Vân Tiểu Hi (Lý Doanh Doanh), một người thông minh và có cá tính mạnh mẽ. Tuy học nghành thiết kế trang sức nhưng cô lại thích kinh doanh, và luôn hướng cho mình một tương lai rõ ràng. Trong một lần làm việc tại buổi tổ chức hôn lễ, Tiểu Hi bị vu oan trộm nhẫn cưới của cô dâu, đồng thời cũng là bạn thời đại học, tuy không phải bồi thường nhưng cô rất xấu hổ.

Trớ trêu thay, trong lúc tìm chỗ để khóc một mình thì Tiểu Hi lại chọn nhầm nhà vệ sinh nam, nhưng may mắn có anh chàng luật sư Thái Thiên Mục (Đinh Vũ Hề) ra tay giúp đỡ. Sau đó, cô cùng người chị em tốt Na Na đi tâm sự và mong ước có thể trở về quá khứ để làm mọi chuyện tốt hơn. Và hành trình tìm lại chính mình và thực hiện ước mơ của hai người bắt đầu từ đây, đó là những câu chuyện ý nghĩa, cảm động và sôi nổi.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.