Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Bẫy Tình 2 SCTV PHIM TONG HOP

Bẫy Tình 2 SCTV PHIM TONG HOP

(4 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bẫy Tình 2 SCTV PHIM TONG HOP 2013, phim

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Bẫy Tình 2 là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Hong Kong sản xuất. Nội dung phim xoay quanh về vấn đề bảo hiểm mà trong đó Tư Thần đã chuyển sang nghề mới là làm nhân viên bảo hiểm cho công ty MIG vì trước đó cô làm luật sư thực tập nhưng đã phạm sai lầm và bị cho thôi việc. Tại MIG cô cũng gặp nhiều vô số khó khăn và trớ trêu thay là giám đốc công ty này Trình Vạn Hào lại là cha của mình, cả hai đều không biết sự hiện diện của nhau. Xem Phim Bẫy Tình 2

Bẫy Tình 2 xemphimso bay tinh 2

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy trong quá trình làm việc tại đây Tử Thần liên tiếp bị ăn hiếp bởi Dư Tử San, nhưng lại nhận được sự giúp đỡ của Trác Hùng và Chí Kiên. Sau một thời gian Lạc Thiên con trai của Vạn Hào nảy sinh tình cảm với Tử Thần và Chí Kiên đã rút lui nhường đường cho Lạc Thiên. Xem Phim Bẫy Tình 2 Biết được sự thật về đứa con gái thất lạc của mình nên Vạn Hào đã nói với con trai mình nên chấm dứt mối quan hệ này với Tử Thần và vì quá thất vọng nên Tử Thần đã trót mang thai với Chí Kiên. Bộ phim về sau sẽ còn hấp dẫn và gay cấn. Xem Phim Bẫy Tình 2 Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !.

Phim Bẫy Tình 2 được phát trên các kênh phim SCTV Phim Tổng Hợp,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.