Bằng Chứng Thép Phần 4

Bằng Chứng Thép Phần 4

Forensic Heroes 4 (2018)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bằng Chứng Thép Phần 4 2018, phim Forensic Heroes 4 (2018)

Lịch chiếu:

Bộ phim Bằng Chứng Thép Phần 4 là một sự trở lại được báo trước của seri phim cùng tên bởi 3 phần đầu của phim đều dành được chiến thắng vang dội với hàng loạt các giải thưởng danh giá, đồng thời được rất nhiều khán giả yêu mến. Phim sẽ được chính thức bấm máy vào tháng 9 năm 2018. Tuy là dàn cast hoàn toàn mới nhưng đồng thời cũng là những diễn viên quen mặt và thuộc top thực lực của TVB những năm gần đây, cộng thêm kinh nghiệm của giám chế kì cựu Mai Tiểu Thanh, bộ phim Bằng chứng thép 4 lần này cũng đáng để chúng ta kì vọng và chờ đợi.

Bảy năm trôi qua, nhà đài bất ngờ thông báo sẽ sản xuất phần 4 sau rất nhiều đồn đoán. Đây là tin vui cho những ai là fan ruột của bộ phim, cơn sốt Bằng Chứng Thép sẽ có cơ hội quay trở lại. Tuy nhiên cũng không ít người lo lắng liệu bộ phim sẽ có được thành công như những người anh em trước của mình, bởi vì hầu hết các diễn viên thực lực của đài hầu hết đã chấm dứt hợp đồng và rời khỏi đài, họ e ngại những gương mặt mới không có được sự chỉn chu về diễn xuất. Dù vậy phải nói lại, không có dàn diễn viên mới thì lấy đâu ra những diễn viên tài năng thực lực. Khán giả hãy cho họ cơ hội để phát triển, chứng minh năng lực của mình. Hơn nữa dàn diễn viên trẻ của TVB hiện nay cũng vô cùng xinh đẹp, đây chắc chắn là điểm cộng vô cùng lớn cho bất kỳ bộ phim nào.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.