Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Bằng Chứng Thép Phần 3

Bằng Chứng Thép Phần 3

Forensic Heroes 3 (2018)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bằng Chứng Thép Phần 3 2018, phim Forensic Heroes 3 (2018)

Lịch chiếu:

Bộ phim Bằng Chứng Thép Phần 3 là một sự trở lại được báo trước của seri phim cùng tên bởi 2 phần đầu của phim đều dành được chiến thắng vang dội với hàng loạt các giải thưởng danh giá, đồng thời được rất nhiều khán giả yêu mến, đạt tỷ lệ rating với con số kỷ lục. Phần 3 của phim cũng không có quá nhiều sự thay đổi về mặt nội dung lẫn nhân sự, phim chủ yếu vẫn khai thác sâu vào tâm lý nhân vật và xoay quanh bộ ba phá án không thể tách rời là pháp y, pháp chứng và cảnh sát.

Trong đó, cặp đôi chính do Lê Diệu Tường và Trương Khả Di đảm nhận. 2 người đã không làm khán giả thất vọng khi phối hợp ăn ý và để lại những ấn tượng sâu sắc tới khán giả. Với Diệu Tường là vai sếp Pro với phong thái điềm tĩnh, tinh tế và bản lĩnh còn Khả Di hoàn thành quá xuất sắc những nét cá tính riêng biệt của cô bác sĩ pháp y Mandy. Ngoài ra, chuyện tình giữa cặp đôi Từ Tử San – Ngô Trác Hy tạo nên nhiều thú vị, đây là cặp đôi được nhiều người yêu thích nhất trong phim.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.