Vấn đề bản quyền phim xin liên hệ [email protected] Trang không quảng cáo cá độ, cờ bạc, hẹn hò, 18+
Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi 2019, phim A Little Love Song (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Anh Hùng Cái Thế Của Tôi được đạo diễn Mễ Bảo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên tiềm năng gồm một số cái tên còn khá xa lạ như: Nhậm Hựu Luân, Liêu Ngữ Thần, Châu Lăng Vụ, Lư Đông Húc,…Thuộc thể loại thanh xuân học đường và khai thác vào môn thể thao tenis, phim kể về đôi bạn thân Lý Đào và Trương Thanh.

Hai người chơi với nhau từ rất lâu và luôn giúp đỡ mỗi khi đối phương gặp khó khăn, tuy không công khai tình cảm rõ ràng nhưng đều đã hiểu hết lòng nhau. Cùng đam mê môn tenis, nhưng số phận của họ lại trái ngược nhau. Nếu như Trương Thanh được mọi người ủng hộ và thuận lợi trong việc luyện tập thì Lý Đào lại nhận sự phản đối kịch liệt từ gia đình. Mọi chuyện càng trở nên khó khăn khi Lý Đào bị chấn thương nhưng may mắn thay là cậu luôn có Trương Thanh bên cạnh.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. PhimMoiTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2020 PhimMoiTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.